Thông tin quy hoạch Duyệt mở rộng quy mô sân golf quốc tế Đảo Vua thêm 18 hố golf năm 2020

Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã ban hành quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 mở rộng 18 hố golf tại sân golf quốc tế Đảo Vua, xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.Sân Golf Đảo Vua
Hà Nội duyệt mở rộng quy mô sân golf quốc tế Đảo Vua thêm 18 hố golf. Ảnh minh họa

Theo quy hoạch, quy mô diện tích lập quy hoạch khoảng 79.98ha (799.754m2); quy mô sân golf gồm 18 hố golf. Gắn kết với sân golf hiện có đang hoạt động về không gian, kiến trúc cảnh quan và hạ tầng kỹ thuật; tạo lập tổ hợp sân golf quy mô 54 hố golf hoàn chỉnh, thống nhất, tuân thủ các quy định, tiêu chí về hình thành và xây dựng sân golf.

Cấu trúc không gian toàn khu vực phát triển theo các dải, lớp trên cơ sở địa hình tự nhiên dốc dần ra phía hồ Đồng Mô. Không gian cảnh quan chủ đạo của khu sân golf là không gian cây xanh và mặt nước, kết hợp với tổ chức địa hình của các hố golf, công trình xây dựng phục vụ sân golf là các công trình thấp tầng, mật độ thấp.

Bố trí không gian cây xanh – mặt nước nội bộ xen kẽ giữa các lớp, đường đánh golf, tận dụng tối đa các không gian mở tiếp cận ra phía mặt hồ Đồng Mô. 18 hố golf mới sẽ kết nối giao thông, không gian cảnh quan hài hòa với khu sân golf 36 hố hiện có qua một trục giao thông chính tại ranh giới phía Đông khu đất.

Trên trục không gian này bố trí khu trung tâm đón tiếp, dịch vụ bổ trợ (nhà câu lạc bộ). Tại khu đỉnh đồi cao nhất của sân golf sẽ bố trí khu vực xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng cho thuê và bố trí theo các đường đồng mức, được tổ chức thành các dải công trình, đan xen với các mảng cây xanh tiểu cảnh hài hòa cảnh quan, địa hình tự nhiên.

Theo đó, UBND TP. Hà Nội giao Sở Quy hoạch kiến trúc chịu trách nhiệm kiểm tra, ký xác nhận hồ sơ, bản vẽ đồ án và quy định quản lý kèm theo đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 mở rộng 18 hố golf tại sân golf quốc tế Đảo Vua tại Đồng Mô, xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây theo đúng quy định.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Duyệt mở rộng quy mô sân golf quốc tế Đảo Vua thêm 18 hố golf năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *