Thông tin quy hoạch Duyệt quy hoạch Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ quy mô gần 2.900ha năm 2020

UBND Tp.HCM vừa chính thức phê duyệt quy hoạch phân khu Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ tỷ lệ 1/5000 tại thị trấn Cần Thạnh và xã Long Hòa, huyện Cần Giờ.

Dự án có quy mô 2.870ha. Việc quy hoạch cần đảm bảo quốc phòng – an ninh, khả năng phòng thủ bờ biển khu vực Cần Giờ; bảo tồn hệ sinh thái của Khu dự trữ sinh quyển thế giới rừng ngập mặn Cần Giờ; đảm bảo không ảnh hưởng đến giao thông đường thủy nội địa, hàng hải kết nối với các cảng của thành phố; không làm ảnh hưởng địa hình lòng sông, không gây xói lở ven bờ…

Kiến trúc cảnh quan – thiết kế đô thị khu vực cần phát huy bản sắc, giữ gìn tính đặc thù, xác định những khu vực có giá trị về di sản văn hóa, lịch sử để bảo tồn.Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ
Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ có quy mô 2.870ha

Các khu chức năng phải có cơ cấu phù hợp, thể hiện tốt nhất chức năng khu du lịch sinh thái biển, hình thành nét đặc thù khu đô thị du lịch sinh thái biển tốt nhất Việt Nam.

Giữa tháng 9/2017, UBND Tp.HCM đã phê duyệt kế hoạch tuyển chọn Ý tưởng quy hoạch phân khu huyện Cần Giờ tỷ lệ 1/5000 theo hình thức tuyển chọn quốc tế có chọn lọc.

Đối tượng dự tuyển là những công ty thiết kế kiến trúc quy hoạch có uy tín và đủ năng lực thực hiện theo quy định. Đồng thời, doanh nghiệp cũng cần có kinh nghiệm thực tế, am hiểu chuyên ngành quy hoạch đô thị và đã từng thiết kế quy hoạch các khu đô thị đạt tiêu chuẩn quốc tế trên thế giới.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Duyệt quy hoạch Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ quy mô gần 2.900ha năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *