Thông tin quy hoạch Duyệt quy hoạch siêu đô thị thị trấn trạm Trôi hơn 110ha năm 2020

Đồ án quy hoạch trung tâm thị trấn Trạm Trôi có quy mô diện tích khoảng 112,3ha, quy mô dân số từ 13.000 – 15.000 người.

Quyết định số 6609/QĐ-UBND về việc phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết Trung tâm thị trấn Trạm Trôi (bao gồm Trung tâm hành chính huyện Hoài Đức), tỷ lệ 1/500 vừa được Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng ký.

Cụ thể, địa điểm được phê duyệt bao gồm thị trấn Trạm Trôi và các xã: Đức Giang, Kim Chung, Đức Thượng, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội. Quy mô diện tích quy hoạch khoảng 112,3ha, quy mô dân số từ 13.000 – 15.000 người.quy hoạch trung tâm thị trấn Trạm Trôi
Đồ án quy hoạch trung tâm thị trấn Trạm Trôi có quy mô diện tích khoảng 112,3ha

Dự án có phạm vi và ranh giới như sau: Phía Đông và Đông Nam giáp một phần tuyến đường quy hoạch có mặt cắt khoảng 30m, Khu đô thị Kim Chung – Di Trạch, Khu đô thị Dầu khí Đức Giang và khu dân cư hiện có; phía Bắc và Đông Bắc giáp với khu đô thị mới Bắc Quốc lộ 32, doanh trại quận đội và khu dân cư hiện có; phía Tây và Tây Bắc trùng với 2 tim đường quy hoạch có mặt cắt khoảng 17m, 30m và khu dân cư hiện có; phía nam trùng với tim đường có mặt cắt khoảng 30m, giáp khu dân cư xã Đức Giang, Kim Chung và khu đô thị Dầu khí Đức Giang.

Mục tiêu của đồ án quy hoạch trung tâm thị trấn Trạm Trôi hướng tới cải tạo, chỉnh trang khu trung tâm hành chính, chính trị huyện và thị trấn, đảm bảo đồng bộ về kiến trúc và hạ tầng, tạo ra không gian kiến trúc cảnh quan hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trấn Trạm Trôi và huyện Hoài Đức.

UBND huyện Hoài Đức được TP. Hà Nội giao lập quy hoạch chi tiết, tỷ lệ 1/500 đúng theo nhiệm vụ quy hoạch được UBND thành phố phê duyệt; đồng thời, phối hợp chặt chẽ với các Sở, ngành, tổ chức và chủ đầu tư để đảm bảo không có sự chồng lấn quy hoạch và thực hiện theo đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Nhà nước và TP. Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội có trách nhiệm thẩm định và trình duyệt đồ án.

Kể từ ngày 05/12/2018, quyết định này chính thức có hiệu lực.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Duyệt quy hoạch siêu đô thị thị trấn trạm Trôi hơn 110ha năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *