Thông tin quy hoạch Hà Nội chốt địa điểm xây dựng Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia năm 2020

Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã có văn bản gửi tới Bộ Xây dựng, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch về việc chốt địa điểm xây dựng Dự án Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia tọa lạc trên tuyến đường Nhật Tân – Nội Bài, theo đúng quy hoạch đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

trung tâm hội nghị
Phối cảnh Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia tọa lạc trên tuyến đường Nhật Tân – Nội Bài

Theo đó, khu đất Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia tọa lạc tại nút giao tuyến Quốc lộ 5 kéo dài và đường Nhật Tân – Nội Bài, giáp đầm Vân Trì – sông Thiếp, thuộc ranh giới hành chính xã Tiên Dương, Vĩnh Ngọc và Vân Nội, huyện Đông Anh. Khu đất có quy mô 128 ha, trong đó mặt nước đầm Vân Trì – sông Thiếp chiếm khoảng 46 ha.

Mục đích của việc bố trí Trung tâm Hội chợ là đáp ứng được những yêu cầu về tổ chức sự kiện, liên hệ giao thông và giao lưu hàng hóa thuận lợi với Cảng hàng không Nội Bài, đường Nội Bài – Lào Cai, Quốc lộ 5, Quốc lộ 1, Quốc lộ 18,…) phù hợp với quy mô Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt trong đồ án Quy hoạch chung xây dựng TP. Hà Nội.

Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia được xây dựng với kinh phí từ nguồn thu chuyển đổi Trung tâm văn hoá – du lịch – thương mại tại Mễ Trì, Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam, nguồn vốn của công ty và những nguồn hợp pháp khác.


Theo Diễn đàn doanh nghiệp


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Hà Nội chốt địa điểm xây dựng Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *