Thông tin quy hoạch Hà Nội công bố điều chỉnh quy hoạch khu tái định cư khu đô thị mới năm 2020

Ngày 23/9, Sở Quy hoạch-Kiến trúc Hà Nội đã công bố và bàn giao hồ sơ điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết khu tái định cư phục vụ xây dựng khu đô thị mới (KĐTM) Hà Nội.

Cụ thể, khu tái định cư phục vụ xây dựng KĐTM Hà Nội thuộc địa giới hành chính phường Xuân Tảo và phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm. Diện tích khu tái định cư khoảng 11,43ha, quy mô dân số điều chỉnh khoảng 4.510 người (trước là 2.124 người). Theo quy hoạch, khu tái định cư có phía phía Đông và phía Bắc giáp đường quy hoạch có mặt cắt ngang 40m; Tây Bắc và Tây giáp khu dân cư phường Cổ Nhuế 1; phía Tây Nam giáp đường 69.Điều chỉnh quy hoạch
Sở Quy hoạch-Kiến trúc Hà Nội vừa công bố và bàn giao hồ sơ điều

chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết khu tái định cư khu đô thị mới

Được biết, quy hoạch lần này điều chỉnh chức năng sử dụng đất ở ô đất ký hiệu HH (diện tích khoảng 13.886m2) từ chức năng công cộng TP và khu vực sang chức năng hỗn hợp với mật độ xây dựng 38,5%. Tầng cao 6 tầng, 21 tầng và 25 tầng. Trong đó, các công trình cao tầng được bố trí dọc theo hướng nhìn từ phía quảng trường trung tâm khu tây Hồ Tây và Công viên Hữu nghị.

Còn đối với ô đất ký hiệu HC1 thì chỉ điều chỉnh mật độ xây dựng lên 40% và cao 6 tầng, chức năng sử dụng đất được giữ nguyên.

Dọc theo tuyến đường 40m phía Đông khu vực nghiên cứu, đan xen giữa các khu nhà ở thấp tầng (4 tầng) với công trình cao tầng (19 tầng) là tổ hợp nhằm gắn kết không gian với khu vực làng xóm hiện hữu. Có thể thấy, việc xây dựng các tòa nhà cao tầng tập trung dọc theo trục đường 40m tạo nên hình ảnh hiện đại và hài hòa với cảnh quan kiến trúc quy hoạch khu trung tâm KĐT tây Hồ Tây.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Hà Nội công bố điều chỉnh quy hoạch khu tái định cư khu đô thị mới năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *