Thông tin quy hoạch Hà Nội công bố quy hoạch KĐT Đông Nam đường Trần Duy Hưng năm 2020

Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội ngày 19/11 đã công bố và bàn giao hồ sơ điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị (KĐT) Đông Nam đường Trần Duy Hưng của chủ đầu tư Vingroup.

Cụ thể, KĐT Đông Nam đường Trần Duy Hưng thuộc địa giới hành chính phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân và phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội có tổng diện tích khoảng 354.997m2, quy mô dân số khoảng 12.644 người.

KĐT Đông Nam đường Trần Duy Hưng có phía Tây Nam giáp đường Khuất Duy Tiến, phía Tây Bắc giáp đường Trần Duy Hưng, phía Đông Bắc giáp đường Hoàng Đạo Thúy, phía Đông Nam giáp Khu đô thị mới Trung Hòa – Nhân Chính và công viên – hồ điều hòa Nhân Chính.

Quy hoạch cho thấy, không gian khu cao tầng bao gồm các công trình khách sạn, cơ quan, văn phòng và nhà ở cao tầng kết hợp những chức năng công cộng như thương mại, dịch vụ, văn phòng, nhà trẻ, sinh hoạt cộng đồng, y tế,… (bố trí ở tầng để công trình) được thiết kế bám theo những trục đường lớn mang tính khu vực và liên khu vực (đặc biệt dọc theo tuyến đường Trần Duy Hưng, Hoàng Đạo Thúy, đường Vành đai 3 và khu vực quảng trường ở nút giao với Đại lộ Thăng Long) tạo nên một diện mạo nổi bật bộ mặt cho đô thị và là điểm nhấn cho khu vực.khu đô thị
Quy hoạch chị tiết KĐT Đông Nam đường Trần Duy Hưng

Theo đó, không gian khu thấp tầng bao gồm các công trình công cộng hành chính đơn vị ở, công trình trường học và các không gian thể dục thể thao, cây xanh nằm trung tâm khu đô thị, bố trí các điểm nghỉ ngơi, vui chơi phục vụ khu dân cư.

Khu vực này kết nối với hệ thống cây xanh nội bộ trong những khu đất xây dựng công trình trong khu đô thị tạo nên một diện xanh lớn và gắn kết những không gian với nhau tạo bộ mặt đô thị tiện nghi và hiện đại.

Điểm nhấn chủ đạo là những công trình cao tầng dọc trục đường Vành đai 3, Trần Duy Hưng được tổ chức đón hướng nhìn từ phía đảo giao thông là nút giao với Đại lộ Thăng Long.

Các khối công trình văn phòng, nhà ở, cơ quan, dịch vụ công cộng (có bố trí trung tâm giao dịch đa chức năng và tổng đài 10.000 số) ở ô đất HH: Lùi so với chỉ giới đường đỏ đường Vành đai 3 và đường Trần Duy Hưng tối thiểu 25m; khoảng cách tới các công trình còn lại phù hợp với Quy chuẩn xây dựng Việt Nam;

Những công trình ở các ô đất còn lại, khoảng lùi so với chỉ giới đường đỏ và khoảng cách tới các công trình lân cận phù hợp với Quy chuẩn xây dựng Việt Nam.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Hà Nội công bố quy hoạch KĐT Đông Nam đường Trần Duy Hưng năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *