Thông tin quy hoạch Hà Nội: Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch Khu nhà ở Minh Giang năm 2020

Mới đây (ngày 27/3), Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã phê duyệt đồ án Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở Minh Giang – Đầm Và (giai đoạn 2) tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh.

khu nhà ở Minh Giang - Đầm Và
Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết Khu nhà ở Minh Giang – Đầm Và

Theo đó, quy mô dự án khoảng 35.689,4m2 và dân số khoảng 642 người. Việc điều chỉnh cục bộ nhằm đảm bảo phù hợp với định hướng quy hoạch phân khu N1, tỷ lệ 1/2000 đã được duyệt, khớp nối về hạ tầng kỹ thuật, đường giao thông với các dự án liên quan ở xung quanh, chỉ giới đường đỏ, đồ án điều chỉnh các khu vực chức năng cụ thể:

Điều chỉnh chức năng sử dụng đất tại các ô đất: ô đất ký hiệu CT5-3 (Trung tâm thương mại và chung cư) và CT5-4 (Nhà Văn hóa) thành chức năng thành đất nhà ở chung cư cao tầng và đất đường giao thông nhóm ở; đất công cộng ký hiệu CC1 (khách sạn) thành đất cây xanh khu vực và đất nhóm ở xây dựng mới; ô đất ký hiệu Ct5-6 (Bãi đỗ xe) thành chức năng đất cây xanh nhóm nhà ở.

Điều chỉnh quy mô và hướng tuyến đường B=48m phía Bắc và phía Tây, theo đó, một phần đất cây xanh cách ly phía Tây nằm trong chỉ giới đường đỏ tuyến đường B=48m và đất cây xanh khu vực; một phần đất ở tại ô đất MG-K31 và MG-K32 phía Bắc nằm trong chỉ giới đường đỏ tuyến đường B=48m.


Theo Báo Xây dựng Online


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Hà Nội: Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch Khu nhà ở Minh Giang năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *