Thông tin quy hoạch Hà Nội làm các tuyến đường trong khu đất đấu giá tại Quốc Oai năm 2020

UBND TP. Hà Nội vừa duyệt chỉ giới đường đỏ các tuyến đường thuộc Dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đấu giá quyền sử dụng đất ở ĐG02, tỷ lệ 1/500 (đoạn từ điểm giao với tuyến đường trục chính Bắc Nam đô thị Quốc Oai đến điểm giao với tuyến đường phía Nam khu đất đấu giá quyền sử dụng đất ĐG02).

Các tuyến đường thuộc thị trấn Quốc Oai, có tổng chiều dài 0,5km. Điểm đầu tuyến giao với tuyến đường trục chính Bắc Nam đô thị Quốc Oai, điểm cuối giao với tuyến đường phía Nam khu đất đấu giá quyền sử dụng đất ĐG02.

Các tuyến được chia thành 2 đoạn. Đoạn thứ nhất dài khoảng 0,3km, mặt cắt ngang B=24m, lòng đường rộng 15m gồm 4 làn xe, hè phía Nam giáp khu đất đấu giá quyền sử dụng đất ở ĐG02 rộng 5m, hè phía Bắc tiếp giáp dự án khu nhà ở cao cấp Ngôi nhà mới tại thị trấn Quốc Oai rộng 4m.

Đoạn tuyến 2 có mặt cắt ngang B=20,5m, chiều dài khoảng 0,2km, lòng đường rộng 14m, có 4 làn xe, hè hai bên mỗi bên rộng 3,25m.quy hoạch chung
Theo quy hoạch chung, tổng diện tích đất tự nhiên của huyện Quốc Oai là 14.700,62ha

Trên tuyến đường có các nút giao cùng mức. Các tuyến đường ngang dọc theo tuyến được xác định theo các dự án, tổng mặt bằng và quy hoạch chi tiết được duyệt.

Việc xác định tim đường căn cứ theo các điểm được xác định tọa độ, thông số kỹ thuật ghi tại bản vẽ. Căn cứ để xác định chỉ giới đường đỏ là tim đường, bề rộng mặt cắt ngang và các yếu tố kỹ thuật.

Sở QH-KT được UBND TP. Hà Nội giao nhiệm vụ xác nhận hồ sơ chỉ giới đường đỏ, chịu trách nhiệm về tính chính xác của số liệu trình duyệt.

UBND huyện Quốc Oai công khai hồ sơ chỉ giới đường đỏ, cắm mốc giới tuyến đường theo quy hoạch và cắm mốc giới thu hồi đất, GPMB đồng thời để tránh lãng phí.

Theo Quy hoạch chung, tổng diện tích đất tự nhiên của huyện Quốc Oai là 14.700,62ha. Trong đó, khoảng 7.318,62ha là diện tích đất nông thôn, khoảng 7.382,00ha là diện tích đất phát triển đô thị. Đến năm 2030, dân số dự kiến khoảng 304.000 người.

Cũng theo Quy hoạch chung đến năm 2030, huyện Quốc Oai sẽ gồm 3 khu vực chính là khu vực nông thôn, khu vực đô thị (gồm thị trấn sinh thái Quốc Oai và một phần nằm trong đô thị Hòa Lạc) và khu vực hành lang xanh.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Hà Nội làm các tuyến đường trong khu đất đấu giá tại Quốc Oai năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *