Thông tin quy hoạch Hà Nội sẽ không mở rộng đến Hòa Bình, Thái Nguyên năm 2020

Tại cuộc tiếp xúc cử tri Hải Phòng sáng 26/6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đối thoại trực tiếp với người dân về các vấn đề “nóng” hiện nay.Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ cử tri Hải Phòng. Ảnh: VGP.

Trước câu hỏi của Cử tri: “Đề nghị Thủ tướng nên quan tâm chỉ đạo quy hoạch đô thị. Tôi nghe nói có thông tin Hà Nội muốn mở rộng ra cả đến Thái Nguyên, Hòa Bình”, Thủ tướng đã nhấn mạnh: Tôi nhất trí việc quy hoạch phát triển đô thị phải tốt hơn. tuy nhiên không có chuyện Hà Nội mở rộng đến Hòa Bình, Thái Nguyên.

Giải đáp những thắc mắc của cử tri về vấn đề nhà ổ chuột và nhà cao tầng, Thủ tướng nhấn mạnh, nhà ổ chuột sẽ có chính sách để hỗ trợ giải quyết đúng mức còn nhà cao tầng thì quản lý, quy hoạch để xây dựng đô thị văn minh, chứ không phải một bên chỉ quan tâm đến người giàu, một bên thì không quan tâm đến người nghèo.

Về quan tâm của cử tri Hải Phòng đối với sự phát triển của thành phố, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho hay, tuần tới sẽ ký một nghị định của Chính phủ quy định một số cơ chế, chính sách tài chính, ngân sách đặc thù đối với Hải Phòng để tạo điều kiện cho Hải Phòng phát triển hơn nữa, đặc biệt là vấn đề mức dư nợ vay của ngân sách thành phố, rồi ngân sách thành phố sẽ được bổ sung nếu thu vượt để đầu tư cơ sở hạ tầng.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Hà Nội sẽ không mở rộng đến Hòa Bình, Thái Nguyên năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *