Thông tin quy hoạch Hà Tĩnh lựa chọn nhà thầu tư vấn điều chỉnh Quy hoạch KTXH của tỉnh năm 2020

Mới đây, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã đồng ý về nguyên tắc cho phép UBND tỉnh Hà Tĩnh áp dụng quy định tại Điều 26 Luật Đấu thầu năm 2013 để lựa chọn nhà thầu tư vấn rà soát, cập nhật Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội (KTXH) của tỉnh Hà Tĩnh.

Quy hoạch KTXH TP. Hà Tĩnh

Phó Thủ tướng yêu cầu quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Hà Tĩnh

triển khai thực hiện theo đúng tiến độ đã phê duyệt. Ảnh: Tường Lâm

Phó Thủ tướng yêu cầu UBND tỉnh Hà Tĩnh chỉ đạo việc thực hiện lựa chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt theo đúng quy định và tự chịu trách nhiệm về quyết định của mình. Bên cạnh đó, phải đảm bảo các yêu cầu việc rà soát, cập nhật Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Hà Tĩnh được triển khai thực hiện theo đúng tiến độ đã được phê duyệt.

Đồng thời, thực hiện việc trình, thẩm định và phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu, các nội dung trong đấu thầu (gồm cả yêu cầu của gói thầu, kết quả lựa chọn nhà thầu) theo đúng quy định pháp luật về đấu thầu hiện hành.

Lập và phê duyệt dự toán kinh phí rà soát, cập nhật Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế xã hội tỉnh Hà Tĩnh trước khi đàm phán, thương thảo và ký kết hợp đồng với nhà thầu; bố trí vốn cho gói thầu theo tiến độ thực hiện.

Nhà thầu được chọn phải đáp ứng yêu cầu về kinh nghiệm, năng lực để thực hiện dịch vụ tư vấn đảm bảo chất lượng của báo cáo Quy hoạch được lập ra và theo đúng tiến độ; yêu cầu không để xảy ra thất thoát, lãng phí trong quá trình thực hiện.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Hà Tĩnh lựa chọn nhà thầu tư vấn điều chỉnh Quy hoạch KTXH của tỉnh năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *