Thông tin quy hoạch KCN Cát Lái được điều chỉnh quy hoạch năm 2020

UBND Tp.HCM vừa chỉ đạo các sở, ngành chức năng xem xét lại quy hoạch khu công nghiệp (KCN) Cát Lái nhằm mục đích đảm bảo gắn kết với thiết kế đô thị khu vực trục đường Vành đai 2 và quy hoạch đô thị quận.Vị trí của KCN Cát Lái
Vị trí của KCN Cát Lái

UBND Tp.HCM yêu cầu quận 2 chịu trách nhiệm đề xuất giải pháp để sắp xếp, bố trí lại ngành nghề kinh doanh, lĩnh vực hoạt động của các doanh nghiệp nằm trong KCN Cát Lái theo hướng ưu tiên phát triển các lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao, không thâm dụng lao động và dịch vụ logistic.

Bên cạnh đó, UBND TP cũng giao nhiệm vụ cho Ban Quản lý các khu chế xuất – KCN TP phải đề xuất ra các tiêu chí ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của các doanh nghiệp trong KCN này để khi cấp/điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp có điều kiện tốt hơn, hiện đại hơn. Đồng thời, UBND TP cũng đề xuất mô hình nhà xưởng cao tầng trong KCN.

Ban quản lý KCN và khu chế xuất Tp.HCM cho biết, KCN Cát Lái có diện tích 111,7 ha, có vị trí nằm tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Số diện tích này sẽ được giữ nguyên cho đến năm 2020.

Hiện nay, KCN này đang thu hút các ngành nghề đầu tư chủ yếu là các ngành ít gây ô nhiễm môi trường như sản xuất điện – điện tử, cơ khí; sản xuất sản phẩm cấu kiện từ bê tông, đóng gói và phân phối; sản xuất các vật tư, thiết bị xây dựng; dệt, may; hàng mỹ nghệ.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch KCN Cát Lái được điều chỉnh quy hoạch năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *