Thông tin quy hoạch Khảo sát xây dựng trung tâm thể thao 5.600 tỷ đồng năm 2020

Mới đây, Khu liên hiệp thể thao & trung tâm đào tạo vận động viên đã được quyết định đầu tư bởi tỉnh Vĩnh Phúc tổng kinh phí dự kiến lên tới hơn 5.600 tỷ đồng.

Theo thông tin từ Cổng thông tin điện tử Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc, hiện dự án Khu liên hiệp thể thao và trung tâm đào tạo vận động viên tỉnh Vĩnh Phúc đang được tỉnh này kêu gọi đầu tư với hình thức 100% vốn nhà đầu tư hoặc đầu tư PTT, BT hợp đồng liên doanh.

Được biết, xã Tam Quan, huyện Tam Đảo sẽ là nơi dự kiến xây dựng dự án này với tổng số vốn đầu tư ban đầu là 250 triệu đô la Mỹ, tương đương khoảng hơn 5.600 tỷ đồng.

dự án Vĩnh Phúc
Dự án nằm ở xã Tam Quan, huyện Tam Đảo này sẽ có mức đầu tư là 5.600 tỷ đồng

(tương đương 250 triệu USD). Ảnh: website Sở Kế hoạch & Đầu tư Vĩnh Phúc

Đồ án quy hoạch chi tiết với tỷ lệ 1/500, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã phê duyệt dự án Khu liên hợp thể thao & Trung tâm đào tạo vận động viên tỉnh Vĩnh Phúc tại Quyết định 3774, được tư vấn bởi Công ty Nikken Sekkei. Tới thời điểm này, chủ trương đầu tư xây dựng giai đoạn I dự án Trung tâm đào tạo vận động viên tỉnh cũng đã được UBND tỉnh đồng ý và giao việc triển khai thực hiện cho Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch. Diện tích sử dụng của phạm vi còn lại thuộc dự án Khu liên hợp trên là 34ha, bao gồm 1 nhà luyện tập, thi đấu đa năng với sức chứa 8.000 người và 1 sân cỏ, 1 sân vận động chính 20.000 chỗ ngồi.

Bên cạnh dự án Khu liên hiệp thể thao & trung tâm đào tạo vận động viên, Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc cũng đang kêu gọi đầu tư cho một loạt dự án khác với số vốn đầu tư từ hàng chục triệu cho đến cả trăm triệu đô la Mỹ như: Dự án Đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông cho khu đô thị đại học với mức vốn dự kiến là 117,2 triệu USD; Dự án Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc với tổng số vốn đầu tư ban đầu là 92,4 triệu USD;…


Theo An ninh tiền tệ & truyền thông


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Khảo sát xây dựng trung tâm thể thao 5.600 tỷ đồng năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *