Thông tin quy hoạch Khu thể thao Rạch Chiếc không bố trí nhà ở kinh doanh thương mại năm 2020

Theo quy hoạch, Khu liên hợp thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc chỉ phục vụ cho mục tiêu thể dục thể thao cùng với các dịch vụ cho vận động viên, không bố trí nhà ở kinh doanh thương mại.

Đó là chỉ đạo của Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong khi định hướng xây dựng đồ án quy hoạch tỉ lệ 1/2000 Khu liên hợp thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc.

Khu Liên hợp thể thao quốc gia Rạch Chiếc
Phối cảnh Khu Liên hợp thể thao quốc gia Rạch Chiếc

Ngoài ra, Chủ tịch thành phố cũng giao Sở Kế hoạch và Đầu tư mời gọi các nhà đầu tư quan tâm đầu tư các hạng mục công trình theo hình thức xã hội hóa và yêu cầu đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư phải công khai, minh bạch, theo đúng quy định.

Ông Phong cũng giao UBND quận 2 nhiệm vụ phối hợp với Hội đồng bồi thường thẩm định thành phố tiến hành rà soát, lập phương án bồi thường giải phóng mặt bằng cho dự án.

Theo quy hoạch được duyệt từ tháng 2/1994, Khu liên hợp thể thao quốc gia Rạch Chiếc có quy mô 466ha gồm các công trình thể thao đạt chuẩn Olympic như sân vận động 50.000 chỗ thi đấu bóng đá và thi điền kinh, nhà thi đấu thể thao tổng hợp, hồ bơi…với mục tiêu có thể tổ chức các giải đấu quốc tế lớn.

Ngoài ra, đây cũng sẽ là nơi xây dựng công viên giải trí để phục vụ nhu cầu của người dân, tuy nhiên cho tới nay, do nhiều vướng mắc, dự án vẫn chưa thể triển khai.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Khu thể thao Rạch Chiếc không bố trí nhà ở kinh doanh thương mại năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *