Thông tin quy hoạch Lấn biển Nha Trang mới chỉ là ý tưởng! năm 2020

Tại cuộc họp báo ngày 19/4 về đồ án điều chỉnh quy hoạch phân khu (tỷ lệ 1/2.000) khu vực phía đông đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng (TP.Nha Trang), trong đó có nội dung đề xuất lấn biển, lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa cho biết những nội dung trong đồ án nói trên mới chỉ là ý tưởng.Lấn biển Nha Trang
Lấn biển Nha Trang mới chỉ là ý tưởng. Ảnh minh họa

Tỉnh Khánh Hòa yêu cầu Sở Xây dựng tìm thêm chuyên gia để nghiên cứu, thẩm định các ý tưởng rồi giao Sở thuê đơn vị tư vấn, tổng hợp các ý tưởng trình UBND tỉnh xem xét. Sau đó, sẽ thực hiện lấy ý kiến toàn bộ ban ngành, ý kiến người dân, rồi mới đưa ra đồ án cuối cùng. Hiện tỉnh Khánh Hòa chưa có kết luận chính thức bằng văn bản liên quan đến những ý tưởng đã nêu trong đồ án.

Trước đó, ngày 13/4, tỉnh Khánh Hòa tổ chức họp với các sở, ngành liên quan về đồ án điều chỉnh quy hoạch phân khu (tỷ lệ 1/2.000) khu vực phía đông đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng.

Đồ án giới thiệu nhiều ý tưởng lấn biển Nha Trang và được giới thiệu là ý tưởng của một chuyên gia Thụy Sĩ. Nhưng ngay sau đó, dư luận đã bày tỏ lo ngại, khá nhiều ý kiến phản đối về những ý tưởng này.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Lấn biển Nha Trang mới chỉ là ý tưởng! năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *