Thông tin quy hoạch Lập đồ án quy hoạch Khu kinh tế cửa khẩu tỉnh Cao Bằng năm 2020

Mới đây, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa đồng ý cho UBND tỉnh Cao Bằng tổ chức lập nhiệm vụ và đồ án quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế cửa khẩu tỉnh Cao Bằng bằng vốn ngân sách tỉnh.khu kinh tế cửa khẩu Cao Bằng
Khu kinh tế cửa khẩu tỉnh Cao Bằng có diện tích tự nhiên 30.130,34 ha

Theo công văn, Bộ Xây dựng có trách nhiệm tổ chức thẩm định và trình Thủ tướng phê duyệt nhiệm vụ và đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng trên theo quy định của pháp luật hiện hành.

Trước đó, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định thành lập Khu kinh tế cửa khẩu tỉnh Cao Bằng gồm 37 xã và 3 thị trấn với tổng diện tích tự nhiên là 30.130,34 ha. Khu kinh tế này gồm một phần hoặc toàn bộ diện tích các xã biên giới từ xã Đức Long của huyện Thạch An đến xã Cần Nông của huyện Thông Nông.

Khu kinh tế cửa khẩu Cao Bằng được tổ chức thành khu phi thuế quan và các khu chức năng như: các khu công nghiệp, khu cửa khẩu quốc tế, trung tâm tài chính, khu đô thị, khu dân cư, khu trung tâm hành chính và các khu chức năng khác.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Lập đồ án quy hoạch Khu kinh tế cửa khẩu tỉnh Cao Bằng năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *