Thông tin quy hoạch Lập quy hoạch Khu nghĩa trang mới 90ha tại Bình Chánh năm 2020

Mới đây, UBND Tp.HCM đã giao Viện Quy hoạch Xây dựng phối hợp với các cơ quan liên quan nghiên cứu lập quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu nghĩa trang của thành phố tại xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh.Khu nghĩa trang mới
Khu nghĩa trang mới rộng 90ha nằm ở xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh

Trước đó, UBND Tp.HCM đã chấp thuận đề nghị của Sở Quy hoạch – Kiến trúc và UBND huyện Bình Chánh về địa điểm quy hoạch xây dựng khu nghĩa trang thành phố với quy mô rộng 90ha tại xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh.

Khu nghĩa trang mới này nhằm đáp ứng nhu cầu chôn cất cho người dân Tp.HCM, sau khi giải tỏa nghĩa trang lớn nhất thành phố Bình Hưng Hòa. Còn nghĩa trang Bình Hưng Hòa hiện tại sẽ trở thành một trong 7 khu dân cư tại quận Bình Tân được duyệt quy hoạch trở thành khu phức hợp, tòa nhà cao ốc và công viên cây xanh.

Bên cạnh đó, theo đề xuất của Sở Tài nguyên và Môi trường, Tp.HCM đã chấp thuận chủ trương cho Công ty CP Đầu tư Long Cơ đầu tư lắp đặt lò đốt chất thải y tế nguy hại công suất 10 tấn/ngày đêm tại Khu công viên hỏa táng Tháp Long Thọ, huyện Củ Chi để xử lý chất thải y tế nguy hại cho thành phố.

Đồng thời, UBND Tp.HCM cũng giao Liên danh Keppel – Tiến Phước lập đề xuất dự án Khu xử lý chất thải rắn bằng công nghệ điện rác theo hình thức đối tác công tư.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Lập quy hoạch Khu nghĩa trang mới 90ha tại Bình Chánh năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *