Thông tin quy hoạch Lấy ý kiến người dân để điều chỉnh dự án Lancaster Nam Ô năm 2020

Mới đây, UBND quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng đã lấy ý kiến của các hộ dân sống ở làng Nam Ô về dự án khu du lịch sinh thái Nam Ô của Tập đoàn Trung Thủy để điều chỉnh quy hoạch.

Ngày 8/9, UBND quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng cho biết, liên quan đến quy hoạch dự án khu du lịch sinh thái Nam Ô, quận đã chỉ đạo UBND phường Hòa Hiệp Nam tổ chức lấy ý kiến của 1.245 hộ dân ở Nam Ô.

Theo đó, UBND phường Hòa Hiệp Nam đã tổ chức lấy ý kiến bằng hình thức phát hành phiếu với 6 nội dung. Cụ thể, đường dân sinh của dự án sẽ tăng từ 4m lên 5m và 0,5m sẽ trồng cây xanh để tạo bóng mát cho người dân và mỹ quan cho khu vực. Đồng thời, mở các lối xuống biển cho phù hợp quy hoạch, thiết kế của khu du lịch nhằm tạo thuận lợi cho người dân có lối xuống biển.Ghềnh đá Nam Ô
Ghềnh đá Nam Ô sẽ được giữ nguyên hiện trạng

Chủ đầu tư hỗ trợ diện tích đất để UBND quận Liên Chiểu xây dựng khu an sinh xã hội cho người dân khu vực xung quanh dự án. Ghềnh đá Nam Ô sẽ được giữ nguyên hiện trạng, tuyển dụng người dân địa phương theo nhu cầu sử dụng của khu du lịch, nhanh chóng triển khai dự án…

Theo UBND quận Liên Chiểu, kết quả lấy ý kiến 1.208 hộ dân có mặt tại địa phương thì có gần 80% hộ dân đồng ý với các phương án điều chỉnh trên, số còn lại là phiếu không đồng ý và phiếu trắng.

Được biết trước đó, TP. Đà Nẵng đã thống nhất với Công ty CP Trung Thủy Đà Nẵng tách ghềnh Nam Ô ra khỏi phạm vi dự án để bảo tồn khu vực sinh thái công cộng. Theo đó, phạm vi đất giao cho dự án từ 36ha giảm xuống chỉ còn 26ha.

Bên cạnh đó, UBND TP. Đà Nẵng cũng dự kiến quy hoạch mở đường dân sinh 5,5m đi qua dự án Khu du lịch sinh thái Nam Ô, mở 3 lối xuống biển, giữ nguyên hiện trạng và tôn tạo di tích lịch sử, quy hoạch làng nghề truyền thống.

Năm 2010, dự án Khu du lịch sinh thái Nam Ô (Lancaster Nam Ô Resort ) do Công ty CP Trung Thủy Đà Nẵng – thuộc Tập đoàn Trung Thủy làm chủ đầu tư được UBND TP. Đà Nẵng phê duyệt với diện tích 43,2ha.


Theo Người lao động


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Lấy ý kiến người dân để điều chỉnh dự án Lancaster Nam Ô năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *