Thông tin quy hoạch Lấy ý kiến quy hoạch chi tiết khu nhà ở thương mại tại Hải Phòng năm 2020

Viện Quy hoạch Hải Phòng và UBND quận Lê Chân vừa tổ chức lấy ý kiến cộng đồng dân cư về việc điều chỉnh cục bộ khu A32 trong Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết quận Lê Chân đến năm 2025, tỷ lệ 1/2000; nhiệm vụ và Đồ án quy hoạch chi tiết khu nhà ở thương mại tại các phường Kênh Dương và Vĩnh Niệm, tỷ lệ 1/500.

Nhằm thúc đẩy việc cải tạo các chung cư cũ trên địa bàn, khu nhà ở thương mại tại phường Kênh Dương và Vĩnh Niệm sẽ được thực hiện theo hình thức BT (xây dựng – chuyển giao). Diện tích khu nhà ở này là hơn 6,2ha

Trong đó, hơn 2,4ha đất dịch vụ thương mại; hơn 1,7ha là đất ở; còn lại là đất giao thông, đất cây xanh – sân chơi, đường dạo và hạ tầng kỹ thuật.

khu nhà ở thương mại
Khu nhà ở thương mại tại phường Kênh Dương và Vĩnh Niệm có diện tích hơn 6,2ha

Tại đây sẽ có khu nhà ở phía trong lõi, hình thành các dãy nhà liền kề với kiến trúc hiện đại; các dãy nhà đan xen dải cây xanh – sân chơi tạo không gian thoáng, kết nối với các không gian khác; các khu dịch vụ thương mại nhiều tầng tiếp giáp đường Thiên Lôi và đường Võ Nguyên Giáp (đường Hồ Sen – cầu Rào 2).

Khu A32 trong Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết quận Lê Chân tỷ lệ 1/2000 đến năm 2025 thuộc phường Kênh Dương và Vĩnh Niệm có diện tích hơn 11,7ha, được chuyển đổi một phần đất ở thành đất công cộng cấp thành phố. Chủ đầu tư và đơn vị nghiên cứu tiếp thu các ý kiến của cộng đồng dân cư để hoàn thiện đồ án quy hoạch theo đúng quy định, trình tự pháp luật.


Theo Báo Xây dựng Online


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Lấy ý kiến quy hoạch chi tiết khu nhà ở thương mại tại Hải Phòng năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *