Thông tin quy hoạch Lưu ý biến đổi khí hậu khi quy hoạch Khu du lịch biển Cần Giờ năm 2020

Tp.HCM yêu cầu phải chú ý đến việc ứng phó với biến đổi khí hậu khi lập quy hoạch dự án Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ.khu đô thị du lịch biển Cần Giờ
Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ có diện tích 2.870ha

Dự án Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ có quy mô 2.870ha được triển khai trên địa bàn thị trấn Cần Thạnh và xã Long Hòa, huyện Cần Giờ. Sở QH-KT có trách nhiệm hướng dẫn Công ty CP Đô thị du lịch Cần Giờ trong giai đoạn lập và triển khai dự án theo kết luận của Ban Thường vụ Thành ủy.

Vì khu vực thị trấn Cần Thạnh và thị xã Long Hòa có địa hình thấp, sát biển, gần các cửa sông nên đơn vị này cần lưu ý đến việc ứng phó biến đổi khí hậu khi quy hoạch hình dáng bờ biển. Thông qua đầu tư đê biển, hạ tầng để có giải pháp hạn chế của biến đổi khí hậu tại khu lấn biển.

Đồng thời, đơn vị phải đảm bảo kết nối đồng bộ với đồ án điều chỉnh quy hoạch chung huyện Cần Giờ, tỷ lệ 1/5000; quy hoạch và đầu tư hạ tầng kỹ thuật, xã hội đồng bộ, đảm bảo tầm nhìn dài hạn.

Nội dung nghiên cứu đầu tư tuyến đường trên cao nối từ cầu Cần Giờ đến Khu đô thị biển Cần Giờ và dự án cầu Cần Giờ (thay thế phà Bình Khánh) sẽ được bổ sung vào đề bài thi tuyển ý tưởng quy hoạch chung huyện Cần Giờ.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Lưu ý biến đổi khí hậu khi quy hoạch Khu du lịch biển Cần Giờ năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *