Thông tin quy hoạch Mở rộng khu công nghiệp Hòa Phú thêm 150ha năm 2020

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý mở rộng, điều chỉnh quy hoạch một số khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đến năm 2020.

Cụ thể, Thủ tướng Chính phủ đồng ý mở rộng khu công nghiệp Hòa Phú thêm 150ha, nâng tổng diện tích khu công nghiệp lên 331,73ha; đồng thời bổ sung khu công nghiệp Phú Xuân tại xã Ea Drơng, huyện Cư M’gar với quy mô 325,6ha vào Quy hoạch phát triển các khu công nghiệp Việt Nam đến năm 2020.quy hoạch khu công nghiệp

Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý mở rộng khu công nghiệp Hòa Phú thêm 150ha. Ảnh minh họa

Thủ tướng Chính phủ giao UBND tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Bộ TN&MT để cập nhật vào kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối 2016-2020, điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 để trình Chính phủ xem xét, phê duyệt.

UBND tỉnh Đắk Lắk chỉ đạo các cơ quan liên quan tổ chức thực hiện quy hoạch đã được duyệt; chỉ đạo chủ đầu tư và các cơ quan liên quan thực hiện thủ tục đầu tư, xây dựng quy hoạch phân khu xây dựng, thành lập khu công nghiệp theo từng giai đoạn phù hợp với khả năng thu hút đầu tư và tuân thủ trình tự, các điều kiện theo quy định hiện hành; thực hiện việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất theo quy định hiện hành; thực hiện giám sát việc tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường trong các khu công nghiệp; có giải pháp ổn định đời sống và hỗ trợ việc làm, đào tạo nghề cho những người dân bị thu hồi đất.

Để đảm bảo điều kiện sống, làm việc của người lao động, UBND tỉnh Đắk Lắk triển khai xây dựng nhà ở công nhân và các công trình phúc lợi xã hội tại các khu công nghiệp.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Mở rộng khu công nghiệp Hòa Phú thêm 150ha năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *