Thông tin quy hoạch Nghiên cứu lập quy hoạch xây dựng khu cảng cạn năm 2020

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh vừa chấp thuận cho Công ty CP Thương mại Dịch vụ Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) nghiên cứu lập quy hoạch, dự án xây dựng khu cảng cạn và dịch vụ logistics.quy hoạch Bắc Ninh

Diện tích khu đất khoảng 100 ha. Ảnh minh họa

Phạm vi nghiên cứu là khu đất khoảng 100 ha nằm trên địa bàn phường Phong Khê, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Các Sở Xây dựng, Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường, Công thương, UBND TP. Bắc Ninh, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh và các đơn vị liên quan hướng dẫn và phối hợp cùng APEC thực hiện theo nhiệm vụ, chức năng, bảo đảm đúng với quy định hiện hành.

Văn bản mà Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh ban hành này thay thế cho văn bản số 1513/UBND-XDCB ngày 19/11/2007 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh. Văn bản có giá trị trong 12 tháng kể từ ngày ban hành, để hoàn chỉnh hồ sơ, thủ tục báo cáo các cấp có thẩm quyền.


Theo Báo Xây dựng Online


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Nghiên cứu lập quy hoạch xây dựng khu cảng cạn năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *