Thông tin quy hoạch Người dân có thể xem quy hoạch qua smartphone từ tháng 12/2017 năm 2020

Một số quận trên địa bàn Tp.HCM như các quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh… hiện đã đưa vào ứng dụng phần mềm công nghệ thông tin giúp người dân có thể tự xem quy hoạch qua internet và smartphone.xem quy hoạch qua smartphone
Người dân có thể xem quy hoạch qua smartphone từ tháng 12/2017

Mới đây, UBND Tp.HCM đã giao Sở Quy hoạch – Kiến trúc phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Ban Quản lý các khu chức năng đô thị và UBND các quận, huyện hoàn thành việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý quy hoạch và công khai thông tin quy hoạch qua mạng internet và điện thoại di động thông minh (smartphone) trong tháng 11/2017.

Với ứng dụng này, người dân, doanh nghiệp có thể sử dụng điện thoại thông minh để tra cứu các thông tin liên quan đến tình hình quy hoạch từng thửa đất, căn nhà, thay vì phải lên UBND phường, xã xin cung cấp thông tin như hiện nay.

Một số quận trên địa bàn Tp.HCM như các quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh… hiện đã đưa vào ứng dụng phần mềm công nghệ thông tin giúp người dân có thể tự xem quy hoạch. Theo đó, người dân có thể truy cập trực tiếp website: http://wwww.thuduc.hochiminhcity.gov.vn để xem thông tin quy hoạch hoặc sử dụng điện thoại thông minh tải ứng dụng “Thông tin quy hoạch Thủ Đức” trên Google Play cho hệ điều hành Android hoặc App store của hệ điều hành iOS để tự cài đặt.

Ứng dụng “Thông tin quy hoạch Thủ Đức” có các chức năng chính bao gồm: Cung cấp bản đồ trực tuyến (xem quy hoạch với 3 loại nền là nền thửa đất, nền bản đồ và nền không ảnh; người dân xem thông tin bằng cách bấm trực tiếp vào thửa đất trên bản đồ; tìm kiếm thông tin thửa đất theo số tờ, số thửa hoặc theo tọa độ); đồng thời, người dân có thể đề nghị được cung cấp chứng chỉ quy hoạch qua internet (thay vì trực tiếp đến quận nộp đơn đề nghị và chờ trả lời như trước) và tra cứu tình trạng hồ sơ đã nộp.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Người dân có thể xem quy hoạch qua smartphone từ tháng 12/2017 năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *