Thông tin quy hoạch Người Sài Gòn chính thức được xem thông tin quy hoạch qua điện thoại năm 2020

Thông qua phần mềm chạy trên web, smartphone, tablet, người dân có thể tra cứu thông tin quy hoạch trên toàn địa bàn Tp.HCM.

Sáng nay (ngày 30/11), UBND Tp.HCM đã chính thức công bố vận hành ứng dụng thông tin quy hoạch của thành phố. Theo đó, khi sử dụng ứng dụng này, người dân có thể dễ dàng tra cứu thông tin quy hoạch trên địa bàn thành phố.

Phần mềm chạy trên nền tảng web và smartphone giúp doanh nghiệp và người dân tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến qua máy tính, tablet, smartphone, nắm bắt bản đồ quy hoạch quy hoạch sử dụng đất (quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000), số tờ – số thửa, định vị khu đất qua hệ thống định vị GPS, tọa độ.

Ngoài việc tra cứu thông tin, người dân cũng có thể tham gia đóng góp ý kiến cho nội dung quy hoạch đô thị.ứng dụng thông tin quy hoạch

Tp.HCM chính thức vận hành ứng dụng thông tin quy hoạch

Sở QH-KT Tp.HCM cùng các cơ quan chức năng cũng đã giới thiệu về việc vận hành thí điểm cơ chế một cửa liên thông điện tử khi cấp giấy phép xây dựng thuộc thẩm quyền của Sở Xây dựng. Bên cạnh đó là các ứng dụng trên thiết bị di động thông minh về thông tin ngập nước, thông tin giao thông để người dân, doanh nghiệp cùng tương tác…

Phó Chủ tịch UBND Tp.HCM, Ông Trần Vĩnh Tuyến mong rằng, Sở QH-KT thành phố sẽ tiếp tục phát huy, phát triển thêm nhiều ứng dụng để hỗ trợ chính quyền nâng cao hiệu quả quản lý, đảm bảo công khai, minh bạch.

Các sản phẩm của Sở cũng sẽ phục vụ thành phố phát triển theo hướng văn minh, hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Người Sài Gòn chính thức được xem thông tin quy hoạch qua điện thoại năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *