Thông tin quy hoạch Phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến Quốc lộ 3 cũ tại Đông Anh năm 2020

Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã ban hành Quyết định số 7575/QĐ-UBND phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến Quốc lộ 3 cũ, đoạn từ Quốc lộ 5 kéo dài (đường Trường Sa) đến hết địa phận huyện Đông Anh, tỷ lệ 1/500 tại huyện Đông Anh, Hà Nội.

Đoạn đường sắp được mở rộng (màu cam)
Đoạn đường sắp được mở rộng (màu cam)

Cụ thể, tuyến đường có điểm đầu (điểm 1) đấu nối với đường Trường Sa, điểm cuối (điểm 19) tại cầu Phủ Lỗ (bắc qua sông Cà Lồ), thuộc địa bàn các xã: Tiên Dương, Vĩnh Ngọc, Nguyên Khê, Uy Nỗ và thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội. Tuyến đường có tổng chiều dài khoảng 10,1km.

Quy mô mặt cắt ngang các đoạn tuyến đường phù hợp với các đồ án Quy hoạch phân khu đô thị: N5, N7, N8, GN, GN(C), các đồ án Quy hoạch chi tiết có liên quan được duyệt và quá trình quản lý quy hoạch, cung cấp chỉ giới đường đỏ tại khu vực.

Theo quyết định, đoạn tuyến từ quốc lộ 3 đến đường Trường Sa, cấp hạng là đường chính khu vực; đoạn tuyến xây dựng trên cơ sở quốc lộ 3 cũ, cấp hạng là đường chính đô thị.

Dọc theo tuyến đường tổ chức 03 nút giao khác mức tại các vị trí tuyến đường giao với đường vành đai 3 Bắc sông Hồng và đường sắt quốc gia hiện có, giao với đường liên khu vực phía Nam sông Cà Lồ và giao với đường liên khu vực tại ngã tư Nguyên Khê. Những nút giao với các đường ngang hiện có và đường quy hoạch khác chủ yếu là nút giao bằng.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến Quốc lộ 3 cũ tại Đông Anh năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *