Thông tin quy hoạch Phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch khu dân cư Cát Lái hơn 70ha năm 2020

Theo quy hoạch, Khu dân cư Cát Lái sẽ bố trí các công trình cao tầng dọc các trục giao thông chính, các cụm công trình có chức năng dịch vụ – thương mại ở khu trung tâm.

khu dân cư nằm bên cạnh trục giao thông chính
Khu dân cư Cát Lái nằm tại phường Cát Lái, quận 2, TP.HCM

UBND TP.HCM vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 (điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2.000) Khu dân cư Cát Lái. Đây là khu dân cư có diện tích quy hoạch hơn 70ha, nằm tại phường Cát Lái, quận 2.

Theo quy hoạch được duyệt, để tạo môi trường sống tốt cho người dân, không gian đô thị tại khu dân cư sẽ được chú trọng thiết kế, cải tạo, chỉnh trang (vỉa hè, tầng trệt kết nối với công trình công cộng, công viên).

Về không gian đô thị xác định như các điểm nhấn cảnh quan, trục chính, việc tổ chức sẽ dựa trên hiện trạng sử dụng đất, quy hoạch phát triển và nghiên cứu tổng thể với các khu vực giáp ranh khu nghiên cứu.

Về tổ chức không gian đô thị, bố trí các cụm công trình cao tầng có chức năng dịch vụ – thương mại tại các khu vực trung tâm; bố trí các công trình cao tầng dọc các trục giao thông chính có động lực phát triển, không gian kiến trúc thấp dần về phía sau.

Khánh Trang

ThanhnienViet1


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch khu dân cư Cát Lái hơn 70ha năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *