Thông tin quy hoạch Phê duyệt quy hoạch chi tiết cụm công nghiệp Mỹ An năm 2020

UBND tỉnh Bắc Giang cùng Công ty CP Thiên Lâm Đạt vừa công bố Quyết định 1519/QĐ-UBND ngày 31/8/2017 về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Cụm công nghiệp Mỹ An tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Cụm công nghiệp Mỹ An rộng 34,98ha. Đây sẽ là khu liên hợp cảng nội địa, đồng thời là nơi tập kết, trung chuyển các loại lâm sản, khoáng sản của cả khu vực với các ngành: Chế biến gỗ, sản xuất gỗ MDF, công nghiệp phụ trợ khai thác khoáng sản đảm bảo tiêu chuẩn về môi trường.

Quy hoạch cũng đề ra những giải pháp tổ chức mạng lưới kỹ thuật, tổ chức không gian, kiến trúc cảnh quan, hệ thống thoát nước mưa, nước thải, cấp điện…

Cụm công nghiệp Mỹ An
Lễ công bố quy hoạch Cụm công nghiệp Mỹ An

Phát biểu tại lễ công bố, Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn Nguyễn Thanh Bình cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để sớm đưa Cụm công nghiệp Mỹ An vào hoạt động.

Ông Đặng Quốc Lịch, đại diện chủ đầu tư cho biết, công ty sẽ đẩy nhanh việc xây dựng các hạng mục, nhà xưởng được phê duyệt, để Cụm công nghiệp sớm được đưa vào hoạt động, đóng góp cho ngân sách địa phương, phát huy hiệu quả kinh tế và giải quyết việc làm tại chỗ cho lao động địa phương.


Theo Tài nguyên và Môi trường


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Phê duyệt quy hoạch chi tiết cụm công nghiệp Mỹ An năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *