Thông tin quy hoạch Phê duyệt quy hoạch khu trung tâm thị trấn Chúc Sơn quy mô 32,6ha năm 2020

Quyết định số 353/QĐ-UBND về việc phê duyệt nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết khu trung tâm thị trấn Chúc Sơn, tỷ lệ 1/500 tại thị trấn Chúc Sơn và xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ vừa được UBND TP. Hà Nội ban hành.

Theo đó, khu đất nghiên cứu Quy hoạch chi tiết khu trung tâm thị trấn Chúc Sơn, tỷ lệ 1/500 nằm trên địa giới hành chính thị trấn Chúc Sơn và xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội. Khu đất có tổng diện tích nghiên cứu quy hoạch khoảng 32,6ha (quy mô diện tích chính xác sẽ được xác định trong quá trình lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500), trong đó phía Đông giáp khu vực dân cư thôn Ninh Sơn, thị trấn Chúc Sơn; phía Tây giáp Tỉnh lộ 419; phía Nam giáp QL6; phía Bắc giáp đất nông nghiệp thị trấn Chúc Sơn và xã Tiên Phương.Khu trung tâm thị trấn Chúc Sơn
Khu trung tâm thị trấn Chúc Sơn được quy hoạch với quy mô

khoảng 32,6ha. Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Theo dự kiến, quy mô dân số khoảng 400 người (quy mô dân số cụ thể sẽ được xác định trong quá trình lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 đảm bảo phù hợp ô quy hoạch ký hiệu 5 – 2 thuộc Quy hoạch chung thị trấn sinh thái Chúc Sơn được duyệt, Quy chuẩn quy hoạch xây dựng Việt Nam, Tiêu chuẩn thiết kế chuyên ngành và các quy định hiện hành có liên quan).

Quy hoạch nhằm mục tiêu cụ thể hóa đồ án Quy hoạch chung thị trấn sinh thái Chúc Sơn đến năm 2030, tỷ lệ 1/5.000 đã được UBND TP. Hà Nội phê duyệt tại Quyết định số 505/QĐ-UBND ngày 30/01/2015 và Quy hoạch xây dựng hệ thống trụ sở làm việc các cơ quan tư pháp trên địa bàn TP. Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được UBND TP phê duyệt tại Quyết định số 4953/QĐ-UBND ngày 9/9/2016.

Huyện Chương Mỹ được UBND TP. Hà Nội giao trách nhiệm thực hiện theo đúng các quy định hiện hành của Nhà nước và thành phố về quản lý quy hoạch, đầu tư và xây dựng. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với các Sở, ngành có liên quan; các cơ quan quản lý các công trình hạ tầng kỹ thuật (ngầm, nổi) trong khu vực; UBND xã Tiên Phương, UBND thị trấn Chúc Sơn và cộng đồng dân cư khu vực để tiến hành nghiên cứu, triển khai theo các quy định hiện hành.


Theo Báo Xây dựng Online


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Phê duyệt quy hoạch khu trung tâm thị trấn Chúc Sơn quy mô 32,6ha năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *