Thông tin quy hoạch Phê duyệt quy hoạch xây dựng Nghĩa trang Trần Phú năm 2020

UBND TP. Hà Nội vừa phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Nghĩa trang Trần Phú, tại xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ với tổng diện tích khu đất lập quy hoạch khoảng 25,31ha.Nghĩa trang Trần Phú
Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Nghĩa trang Trần Phú. Ảnh minh họa

Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã ban hành Quyết định số 4976/QĐ-UBND phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Nghĩa trang Trần Phú, tỷ lệ 1/500, tại xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Cụ thể, tổng diện tích khu đất lập quy hoạch khoảng 25,31ha (khoảng 253.105m2). Quy hoạch nhằm xây dựng nghĩa trang cấp thành phố phục vụ nhu cầu cát táng, hỏa táng, lưu tro cốt với công nghệ táng hiện đại đảm bảo nhu cầu sử dụng trước mắt và lâu dài đáp ứng nhu cầu an táng trước mắt và lâu dài của nhân dân trong huyện, phù hợp với tín ngưỡng, phong tục tập quán truyền thống và nếp sống văn minh, hiện đại.

Đồng thời, tạo lập, bổ sung đất nghĩa trang cho thành phố, huyện và khu vực. Xác định quỵ mô nghĩa trang theo công nghệ an táng mới văn minh, hiện đại, tiết kiệm đất, kinh phí xây dựng và giảm thiểu ô nhiễm môi trường, phù hợp với điều kiện sống văn minh, hiện đại.

Được biết, khu vực nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết xây dựng Nghĩa trang Trần Phú có tổng diện tích đất khoảng 253.105m2, thuộc Quy hoạch chung xây dựng huyện Chương Mỹ.

Tổng thể khu nghĩa trang là một quần thể kiến trúc tâm linh được tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan hài hòa giữa các khu chức năng tạo thành một tổng thể không gian với các công trình hoàn chỉnh có bản sắc; hình thành một quần thể kiến trúc tâm linh thông qua ngôn ngữ tổ chức với chủ thể là nhà hỏa táng và các khu mộ cát táng, khu vực lưu tro nằm trong không gian xanh yên bình.

Các công trình kiến trúc được thiết kế theo hình thức truyền thống, trang nghiêm, hài hòa với không gian xanh, hồ nước, vườn hoa, góp phần tạo kiến trúc cảnh quan chung cho khu vực, phù hợp văn hóa, phong tục mai táng của người dân Thủ đô.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Phê duyệt quy hoạch xây dựng Nghĩa trang Trần Phú năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *