Thông tin quy hoạch Phó Thủ tướng yêu cầu Hà Nội chỉ định thầu tư vấn quy hoạch gara ngầm năm 2020

Mới đây, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã yêu cầu UBND TP. Hà Nội quyết định áp dụng hình thức chỉ định thầu tư vấn thực hiện quy hoạch hệ thống gara ngầm trên địa bàn 4 quận nội đô lịch sử theo thẩm quyền.20170324091251 9108
Phó Thủ tướng chính phủ yêu cầu Hà Nội chỉ định thầu tư vấn quy hoạch gara ngầm

Theo Phó Thủ tướng, trường hợp không áp dụng được hình thức chỉ định thầu thì được áp dụng hình thức quy định tại Điều 26 Luật đấu thầu.

Theo đó, điều 26 Luật đấu thầu quy định rõ trường hợp gói thầu, dự án xuất hiện các điều kiện đặc thù, riêng biệt mà không thể áp dụng các hình thức lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư quy định tại các điều 20, 21, 22, 23, 24 và 25 của Luật này thì người có thẩm quyền trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định phương án lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư.

Dự kiến, đồ án quy hoạch sẽ được lập trên cơ sở địa bàn của 4 quận nội đô lịch sử: Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình và Đống Đa. Việc triển khai lập quy hoạch làm cơ sở quản lý, định hướng đầu tư các gara ngầm, đồng thời giải quyết nhu cầu bức xúc, cấp bách của Thủ đô về bãi đỗ xe, đảm bảo mỹ quan đô thị.

Mới đây, UBND Tp.HCM cũng vừa giao Sở Quy hoạch Kiến trúc tập trung thực hiện lập quy hoạch xây dựng không gian ngầm, đặc biệt là quy hoạch bãi đậu xe ngầm và quy hoạch phân khu một số khu vực ven sông, kênh rạch trên địa bàn thành phố trong năm 2017.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Phó Thủ tướng yêu cầu Hà Nội chỉ định thầu tư vấn quy hoạch gara ngầm năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *