Thông tin quy hoạch Quy hoạch 157.000m2 đất tại Đông Anh làm trường quay năm 2020

UBND TP. Hà Nội vừa phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu trường quay Cổ Loa (huyện Đông Anh) với diện tích quy hoạch trên 157.000m2.

Theo Quyết định số 7839/QĐ-UBND, 157.693m2 đất được chia thành các lô đất quy hoạch, với các chức năng chính là khu trường quay và khu nhà ở, đảm bảo sự linh hoạt trong việc xây dựng bối cảnh làm phim.

UBND TP. Hà Nội yêu cầu khi thực hiện dự án, thi công xây dựng, phải có biện pháp phòng ngừa, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, giảm thiểu tác động của các hiện tượng khói, bụi, tiếng ồn đến khu dân cư lân cận.quy hoạch đất
Tổng diện tích đất quy hoạch là trên 157.000m2

Khu Trường quay Cổ Loa được quy hoạch phát triển thành trường quay hiện đại, thúc đẩy nền điện ảnh phát triển, góp phần đẩy nhanh quá trình đô thị hóa và giải quyết vấn đề kinh tế – xã hội.

Cùng với đó, dự án còn tạo lập một không gian đô thị mới hiện đại, đồng bộ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kĩ thuật và có không gian kiến trúc hài hòa với khu đô thị xung quanh.

Thành phố giao Giám đốc Sở Quy hoạch – Kiến trúc kiểm tra, xác nhận hồ sơ bản vẽ, quy định quản lý theo đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu vực trường quay. Đồng thời, có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với UBND huyện Đông Anh, trường quay Cổ Loa tổ chức công bố đồ án quy hoạch chi tiết được phê duyệt.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Quy hoạch 157.000m2 đất tại Đông Anh làm trường quay năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *