Thông tin quy hoạch Quy hoạch bến Bạch Đằng thành bến cảng phục vụ du lịch đường thủy năm 2020

Mới đây, UBND Tp.HCM đã chấp thuận đề xuất của Sở Giao thông vận tải về các vị trí cảng, bến phục vụ vận tải hành khách và du lịch đường thủy khu vực trung tâm thành phố.Bến Bạch Đằng
Bến Bạch Đằng nằm sát đường Tôn Đức Thắng, quận 1. Ảnh: Huyền Trâm

Theo đó, bến Bạch Đằng sẽ là bến trung tâm, vừa phục vụ hoạt động vận tải hành khách công cộng, vừa phục vụ du lịch đường thủy theo kế hoạch phát triển sản phẩm du lịch đường thủy thành phố giai đoạn 2017-2020.

Đối với Cảng Sài Gòn – Khánh Hội, do hệ thống cầu cảng đã được đầu tư hoàn chỉnh, kết nối giao thông đường bộ, đường thủy thuận lợi, vị trí quan trọng trong phát triển vận tải hành khách và du lịch đường thủy, nên UBND TP yêu cầu các sở, ngành chức năng đề xuất lại quy hoạch khu cảng này đáp ứng khả năng khai thác các tàu hành khách nội địa và quốc tế với quy mô hợp lý; quy hoạch khu chức năng và các dịch vụ hỗ trợ trên bờ.

Đối với các bến dọc bờ sông Sài Gòn, giao Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với Sở Quy hoạch – Kiến trúc, UBND các quận, huyện, các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ lập quy hoạch mạng lưới đường thủy và cảng bến.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Quy hoạch bến Bạch Đằng thành bến cảng phục vụ du lịch đường thủy năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *