Thông tin quy hoạch Quy hoạch Cần Giờ thành khu đô thị du lịch năm 2020

Mới đây, Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong đã cơ bản đồng ý với báo cáo đề xuất của Công ty CP đô thị du lịch Cần Giờ và Sở Quy hoạch – Kiến trúc về các nội dung chính của nhiệm vụ, đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5.000 KĐT du lịch biển Cần Giờ, tại xã Long Hòa và TT.Cần Thạnh, huyện Cần Giờ.Quy hoạch Cần Giờ
Quy hoạch Cần Giờ thành khu đô thị du lịch – nghỉ dưỡng

Theo chỉ thị của Tp.HCM, Công ty CP đô thị du lịch Cần Giờ phối hợp với sở, ngành liên quan và huyện Cần Giờ cần phải xác định rõ tính chất quy hoạch KĐT này là du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng, M.I.C.E (hội thảo hội nghị kết hợp nghỉ dưỡng), đô thị thông minh. Chính vì vậy, chỉ thực hiện xây dựng các khu biệt thự thấp tầng ven biển, các khách sạn và khu resort để phục vụ đối tượng khách lưu trú ngắn ngày đến đây nghỉ dưỡng, không xây dựng nhiều chung cư cao tầng; đồng thời khống chế quy mô dân số tối đa của đồ án từ 200.000 – 250.000 người, song phải tính toán lại để cân đối với đồ án điều chỉnh quy hoạch chung huyện Cần Giờ; bổ sung bến du thuyền đạt chuẩn quốc tế.

Sau khi hoàn tất các nội dung nêu trên, Công ty CP đô thị du lịch Cần Giờ có văn bản gửi về Sở Quy hoạch – Kiến trúc để tổng hợp báo cáo và trình UBND Tp.HCM.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Quy hoạch Cần Giờ thành khu đô thị du lịch năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *