Thông tin quy hoạch Quy hoạch chi tiết 12,1ha đất khu NOXH La Tinh năm 2020

UBND TP. Hà Nội vừa phê duyệt Nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết Khu nhà ở xã hội La Tinh – Đông La, tỷ lệ 1/500 tại phường Yên Nghĩa (quận Hà Đông) và xã Đông La (huyện Hoài Đức).

Theo quyết định, khu đất lập quy hoạch có tổng diện tích khoảng 12,1ha. Dự kiến, quy mô dân số khoảng 5.434 người.

Theo đồ án quy hoạch phân khu đô thị S4, tỷ lệ 1/5000 đã được phê duyệt, chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật cơ bản cho đồ án và quỹ đất được phân bổ dự kiến gồm: Đất xây nhà ở xã hội (không quy hoạch nhà ở thấp tầng), đất cây xanh thể dục thể thao, đất trường mầm non, trường tiểu học, THCS, THPT, đất công cộng, khu ở, cây xanh, bãi đỗ xe và đường giao thông.

Các chỉ tiêu sử dụng đất cần đảm bảo phù hợp với quy chuẩn xây dựng và các quy định hiện hành. Đồ án phải được hoàn thành trong thời gian không quá 6 tháng kể từ ngày ký quyết định này.nhà ở xã hội
Khu đất lập quy hoạch có tổng diện tích khoảng 12,1ha. Ảnh minh họa.

Mục tiêu của việc phê duyệt là để cụ thể hóa đồ án quy hoạch phân khu đô thị S4, tỷ lệ 1/5000 mà UBND thành phố đã duyệt tại Quyết định số 4324/QĐ-UBND ngày 16/7/2013. Sử dụng đất có hiệu quả trên cơ sở nâng cao đời sống người dân tại khu vực và đảm bảo hiệu quả đầu tư. Xây dựng khu nhà ở xã hội mới hiện đại, hạ tầng xã hội, kỹ thuật đồng bộ, khớp nối với khu dân cư, các dự án lân cận để phát triển bền vững. Bổ sung quỹ nhà ở xã hội và trường học.

Căn cứ các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật theo Tiêu chuẩn thiết kế chuyên ngành, Quy chuẩn xây dựng Việt Nam và đồ án Quy hoạch phân khu đô thị S4… quy hoạch hạ tầng kỹ thuật cần đảm bảo khớp nối đồng bộ với hạ tầng kỹ thuật của khu vực.

Việc quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất có mục tiêu xác định cho từng khu đất về chức năng sử dụng kèm các chỉ tiêu về quy hoạch kiến trúc cụ thể, đề xuất giải pháp tổ chức hạ tầng kỹ thuật, không gian kiến trúc cảnh quan trong khu vực, đảm bảo đồng bộ, hiện đại, gắn kết với các dự án lân cận, phù hợp Tiêu chuẩn thiết kế chuyên ngành, Quy chuẩn Xây dựng Việt Nam và các quy định hiện hành.


Theo Thời báo ngân hàng


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Quy hoạch chi tiết 12,1ha đất khu NOXH La Tinh năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *