Thông tin quy hoạch quy hoạch chi tiết khu nhà ở tại xã Uy Nỗ, Đông Anh năm 2020

Chủ đầu tư dự án là Tổng Cty 319 – Bộ Quốc phòng vừa phối hợp với Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội và UBND huyện Đông Anh tổ chức Hội nghị công bố công khai nội dung Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết của Dự án.

Dự án Khu nhà ở tại xã Uy Nỗ thuộc địa bàn huyện Đông Anh
Dự án Khu nhà ở tại xã Uy Nỗ thuộc địa bàn huyện Đông Anh

Theo quy hoạch, tổng diện tích của dự án khoảng 9,86ha nằm trên mặt đường Cổ Loa thuộc trung tâm thị trấn Đông Anh. Dự án sẽ được kết nối với hệ thống giao thông thuận tiện và cơ sở hạ tầng sẵn có, cách trung tâm thành phố Hà Nội 12km về phía Đông Bắc.

Dự án bao gồm khu nhà phố liền kề gồm 244 căn có diện tích từ 70 đến 90m2; khu nhà ở xã hội rộng 15.286m2 với hai khối chung cư cao 9 tầng; khu thương mại, dịch vụ văn phòng rộng 14.891m2 với hai khối cao 7 tầng và các tiện ích khác,… tất cả cùng nằm trong một tổng thể hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ với không gian công viên cây xanh tập trung cũng như xen kẽ giữa từng khu nhà ở.

Đại diện chủ đầu tư dự án, ông Trần Đăng Tú – Tổng Giám đốc Cty 319 khẳng định sẽ thực hiện dự án đảm bảo tiến độ, chất lượng xây dựng, đồng bộ về kiến trúc, hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch, tạo ra một diện mạo đô thị mới văn minh, hiện đại trên địa bàn TP.


Theo Diễn đàn doanh nghiệp


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch quy hoạch chi tiết khu nhà ở tại xã Uy Nỗ, Đông Anh năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *