Thông tin quy hoạch Quy hoạch đảo Vũ Yên (Hải Phòng) thành khu đô thị sinh thái năm 2020

Mới đây, UBND TP. Hải Phòng đã nghe báo cáo về quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên của chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

Báo cáo quy hoạch chi tiết cho thấy, diện tích nghiên cứu của Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên là 872 ha, bao gồm toàn bộ diện tích đảo Vũ Yên thuộc địa bàn huyện Thuỷ Nguyên và quận Hải An.

Mục đích của quy hoạch là xây dựng đảo Vũ Yên trở thành khu đô thị sinh thái bao gồm các biệt thự sinh thái, khu vui chơi giải trí, công viên sinh thái và sân golf 36 lỗ.quy hoạch khu đô thị
Theo quy hoạch, sẽ có cầu qua sông Ruột Lợn nối đảo Vũ Yên với huyện Thuỷ Nguyên

Đối với quy hoạch sử dụng đất, hơn 64,7% diện tích dùng để xây dựng đô thị, 31,7% là công viên rừng sinh thái và hơn 3,5% dành cho công trình hạ tầng kỹ thuật. Đáng chú ý, về hạ tầng kỹ thuật đô thị, đã quy hoạch xây dựng cầu bắc qua sông Ruột Lợn.

Dự án có tổng mức đầu tư hơn 22.700 tỷ đồng, dự kiến sẽ khởi công vào giữa tháng 4/2015 và hoàn thiện vào năm 2019. Đầu năm 2016, riêng phần sân golf ở đảo Vũ Yên sẽ đi vào hoạt động.

Tại đồ án quy hoạch chi tiết trình Bộ Xây dựng, dự kiến sẽ bổ sung khách sạn 5 sao, bến du thuyền, casinô và nghiên cứu tuyến cáp treo.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Quy hoạch đảo Vũ Yên (Hải Phòng) thành khu đô thị sinh thái năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *