Thông tin quy hoạch Quy hoạch khu đô thị mới Văn Phú sẽ giảm chiều cao các công trình năm 2020

Quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Văn Phú thuộc phường Phú La với tỷ lệ 1/500 vừa được Ủy ban Nhân dân quận Hà Đông (Hà Nội)phối hợp với Sở Quy hoạch Kiến trúc TP công bố và bàn giao hồ sơ điều chỉnh cục bộ vào ngày 2/12.

file.491057
Hình ảnh phối cảnh trước khi điều chỉnh quy hoạch của khu đô thị mới Văn Phú

Đặc biệt, quy mô tầng cao của các tòa nhà trong đợt điều chỉnh này được hạ thấp xuống còn 23-27 tầng, chiều cao cũ của các công trình trong khu đô thị là 30-40 tầng.

Những ô đất được điều chỉnh cục bộ có ký hiệu CT1, CT2, CT3, CT4, CT5, CT6, CT8, các ô đất này thuộc khu đô thị mới Văn Phú, tổng diện tích của các lô đất này vào khoảng 65.600m2, với dân số vào khoảng 4.900 người.

Sở Quy hoạch Kiến trúc thành phố Hà Nội cho biết, mục tiêu điều chỉnh quy hoạch khu đô thị mới Văn Phú là dựa trên cơ sở giảm quy mô tầng cao, dân số của vùng; đề xuất giải pháp mới về tổ chức không gian kiến trúc hài hòa với các công trình lân cận, kết nối đồng bộ hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật trong khu vực.

Việc điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Văn Phú tại các ô đất trên là cơ sở pháp lý để chủ đầu tư là Công ty trách nhiệm hữu hạn Hibrand nghiên cứu điều chỉnh dự án đầu tư, đồng thời để các cấp chính quyền quản lý xây dựng theo quy hoạch.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Quy hoạch khu đô thị mới Văn Phú sẽ giảm chiều cao các công trình năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *