Thông tin quy hoạch Quy hoạch Khu du lịch giải trí quốc tế Tuần Châu năm 2020

Vừa qua, UBND tỉnh Quảng Ninh đã họp với các Sở, ngành và Tập đoàn Tuần Châu thống nhất một số nội dung, để tỉnh chỉ đạo quy hoạch khu du lịch giải trí quốc tế Tuần Châu.khu du lịch giải trí quốc tế Tuần Châu
Quy hoạch khu du lịch giải trí quốc tế Tuần Châu

Năm 1999, Khu du lịch giải trí quốc tế Tuần Châu được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch. Đến nay, sau nhiều lần điều chỉnh, Tập đoàn Tuần Châu được giao quản lý, sử dụng và quy hoạch trên 800 ha đất trên đảo Tuần Châu, TP. Hạ Long.

Được biết, Tập đoàn Tuần Châu hiện đang triển khai 8 dự án thành phần nằm trong quy hoạch khu du lịch giải trí quốc tế Tuần Châu, trong đó có nhiều dự án đã hoàn thành như 110 km đường quanh đảo, xây dựng 55 công trình giải trí và biệt thự, bến du thuyền.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Tuần Châu cũng đang triển khai quy hoạch và thực hiện dự án Khu đô thị cảng tàu Ngọc Châu, khu sân golf 27 lỗ và khu kinh doanh bất động sản.


Theo Đầu tư chứng khoán


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Quy hoạch Khu du lịch giải trí quốc tế Tuần Châu năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *