Thông tin quy hoạch quy hoạch thị trấn Tiên Lãng thành 3 khu vực năm 2020

Mới đây, UBND huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) phối hợp với Sở Xây dựng đã tổ chức công bố quy hoạch chung thị trấn Tiên Lãng đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2050. Theo quy hoạch, thị trấn này sẽ được chia thành 3 khu vực.

Theo quyết định, tổng diện tích thị trấn Tiên Lãng là 739,6 ha, dân số hiện có 14.215 người.

Thị trấn Tiên Lãng nằm cách trung tâm TP. Hải Phòng 25km về phía Tây nam. Về vị trí tiếp giáp, phía Bắc thị trấn giáp xã Quyết Tiến, phía Nam giáp xã Bạch Đằng, phía Đông giáp sông Văn Úc và phía Tây giáp xã Tiên Thanh.

quy hoạch Hải Phòng
Một góc thị trấn Tiên Lãng ngày nay

Theo quy hoạch, thị trấn được chia thành 3 khu vực: khu vực đô thị mới phát triển về phía Bắc đường tỉnh lộ 354 và phía Nam kênh Huyện Đội (xây dựng các khu ở đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc cảnh quan trên các trục đường mới); khu vực đô thị cũ (khu dân cư số 1 đến khu dân cư số 6) được giữ nguyên, tập trung chỉnh trang, cải tạo nâng cấp hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội; khu phát triển công nghiệp phía Đông Bắc của thị trấn giáp với sông Văn Úc.


Theo Báo Xây dựng Online


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch quy hoạch thị trấn Tiên Lãng thành 3 khu vực năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *