Thông tin quy hoạch Rà soát, hoàn thiện quy hoạch phát triển cụm công nghiệp tại Hà Nội năm 2020

Truyền đạt kết luận của Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Doãn Toản, Văn phòng UBND TP. Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 128/TB-VP liên quan đến quy hoạch phát triển cụm công nghiệp tại TP. Hà Nội đến năm 2020, có xét đến năm 2025.

Phó Chủ tịch UBND thành phố chỉ rõ, giao Sở Quy hoạch Kiến trúc có ý kiến cụ thể về thời điểm tồn tại đối với 19 cụm công nghiệp đề xuất được tiếp tục tồn tại trong khu vực vành đai xanh nhưng hạn chế phát triển lâu dài theo quy hoạch đã được duyệt.

Giao Sở Công Thương rà soát, tiếp thu các ý kiến tại cuộc họp về: nguồn vốn đầu tư (gồm hỗ trợ từ ngân sách, ngoài ngân sách và nguồn huy động hợp pháp khác); về trình tự, thủ tục thực hiện theo đúng quy định tại Thông tư số 50/2015/TT-BCT của Bộ Công Thương ngày 28/12/2015.quy hoạch cụm công nghiệp
Hà Nội hoàn thiện quy hoạch phát triển cụm công nghiệp. Ảnh: Internet

Chủ trì, phối hợp các Sở Xây dựng, Kế hoạch và Đầu tư, Giao thông vận tải, Tài nguyên và Môi trường, Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận, huyện, thị xã liên quan tiến hành rà soát, tổng hợp số liệu, tham mưu văn bản của UBND TP. Hà Nội xin ý kiến của Bộ Công Thương để hoàn thiện báo cáo quy hoạch, trình phê duyệt.

Phối hợp với Sở Tài chính rà soát tổng vốn đầu tư cụm công nghiệp (gồm chi phí giải phóng mặt bằng, suất vốn đầu tư, xây dựng hạ tầng…); dựa trên Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015, chủ động làm việc với Ban Kinh tế Ngân sách thuộc HĐND thành phố để làm rõ trình tự, thủ tục và thẩm quyền phê duyệt “Quy hoạch phát triển cụm công nghiệp TP. Hà Nội đến năm 2020, có xét đến năm 2025”.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Rà soát, hoàn thiện quy hoạch phát triển cụm công nghiệp tại Hà Nội năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *