Thông tin quy hoạch Sẽ mở rộng KĐT ven biển Cái Rồng, huyện Vân Đồn năm 2020

Khu đô thị (KĐT) ven biển thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn đã được UBND tỉnh Quảng Ninh đồng ý cho liên danh Công ty TNHH Đầu tư thương mại thủy sản Thống Nhất và Công ty CP Eurowindow thực hiện nghiên cứu ý tưởng quy hoạch mở rộng.

Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh, Thường trực Tỉnh ủy đã nhận được báo cáo về ranh giới nghiên cứu dự án do liên ngành tỉnh thống nhất để xem xét, quyết định.

KĐT ven biển Cái Rồng
KĐT ven biển Cái Rồng sẽ được nghiên cứu mở rộng quy hoạch. Ảnh minh họa.

Liên danh được UBND tỉnh yêu cầu cần đảm bảo ý tưởng quy hoạch dự án phải có sự khớp nối với các dự án hiện hữu tại khu vực lân cận như: Quy hoạch xây dựng bến hành khách du lịch tại thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỷ lệ 1/500; KĐT phân khu 2, 3 của KĐT Cái Rồng; KĐT ven biển thị trấn Cái Rồng… đồng thời, đảm bảo phù hợp với định hướng Điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Đồn đang được thực hiện.

Ý tưởng quy hoạch cần nghiên cứu phương án đảm bảo vấn đề an sinh xã hội và ổn định cuộc sống cho khoảng 230-250 hộ dân đang sinh sống ổn định trong khu dân cư hiện hữu cũng như các hộ dân không nằm trong vùng dự án.


Theo Báo Xây dựng Online


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Sẽ mở rộng KĐT ven biển Cái Rồng, huyện Vân Đồn năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *