Thông tin quy hoạch Thành lập cụm công nghiệp Vân Du 50ha tại Thanh Hóa năm 2020

Cụm công nghiệp Vân Du nằm trên địa bàn huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa có diện tích 50ha, do Công ty CP Tập đoàn Tân Phục Hưng làm chủ đầu tư.

hình ảnh google map chụp địa bàn xã Thành Tâm, huyện Thạch Thành
Cụm công nghiệp Vân Du nằm trên địa bàn xã Thành Tâm, huyện Thạch Thành

Theo quyết định của UBND tỉnh Thanh Hóa, cụm công nghiệp Vân Du với diện tích 50ha sẽ được đặt tại xã Thành Tâm, huyện Thạch Thành. Vị trí tiếp giáp của cụm công nghiệp này như sau: Phía Tây Nam giáp quốc lộ 217B; phía Tây Bắc giáp đất công nghiệp thị trấn Vân Du; phía Đông Bắc, Đông Nam giáp đường giao thông theo quy hoạch.

Tổng mức đầu tư cụm công nghiệp này là khoảng 275 tỷ đồng. Công ty CP Tập đoàn Tân Phục Hưng là chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật của cụm công nghiệp.

Các lĩnh vực hoạt động của cụm công nghiệp này bao gồm: Chế biến nông lâm thuỷ sản; cơ khí, sản xuất vật liệu xây dựng; sản xuất hàng tiêu dùng; sản xuất máy móc thiết bị nông, lâm nghiệp; thuốc tân dược, sản xuất phân bón hữu cơ, da giày, may mặc và các ngành nghề liên quan khác.

Quyết định của UBND tỉnh Thanh Hoá nêu rõ, dự án được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 (từ tháng 11/2019 đến quý 3/2021) sẽ xây dựng hạ tầng trên khu đất 15,8ha (diện tích đất cụm công nghiệp Vân Du đã được quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020). Giai đoạn 2 (từ quý 1/2021 đến quý 3/2021) sẽ tiến hành đầu tư xây dựng hạ tầng trong phạm vi 34,2ha đất còn lại.

Khánh Trang

ThanhnienViet1


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Thành lập cụm công nghiệp Vân Du 50ha tại Thanh Hóa năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *