Thông tin quy hoạch Thủ tướng cho phép xây tuyến đường bộ ven biển qua Nam Định năm 2020

Thủ tướng vừa cho phép UBND tỉnh Nam Định chủ trì thực hiện các thủ tục đầu tư xây dựng tuyến đường bộ ven biển đoạn qua tỉnh.

Theo đó, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND tỉnh Nam Định tiếp thu ý kiến của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giao thông Vận tải, phân kỳ đầu tư hợp lý, rà soát quy mô đầu tư theo đúng quy định của pháp luật bảo đảm việc thực hiện đạt được hiệu quả.

Dự án này thuộc chủ trương đầu tư xây dựng tuyến đường bộ ven biển đi qua 6 tỉnh, bao gồm: Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Thanh Hóa nhằm củng cố an ninh quốc phòng đồng thời phát triển kinh tế từ các nguồn lực sẵn có của các địa phương này.20170711082622 5dd0

Dự án nằm trong chủ trương xây dựng tuyến đường bộ ven biển đi qua 6 tỉnh, thành phố ở phía Bắc – Ảnh minh họa.

Trước đó, Thủ tướng Chính phủ cũng đã thông qua đề xuất của UBND tỉnh Nam Định về chủ trương xây dựng dự án xây đường trục phát triển nối Vùng kinh tế biển tỉnh Nam Định với đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình với tổng kinh phí gần 5.000 tỷ đồng.

Liên quan đến dự án giao thông, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng cũng vừa yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải chủ trì, phối hợp với UBND tỉnh Đồng Tháp và các bộ ngành có liên quan tiến hành nghiên cứu và thống nhất phương án giải phóng mặt bằng tại các lõi nút giao thuộc dự án kết nối khu vực trung tâm đồng bằng Mê Kông, báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét, ra quyết định trên cơ sở phù hợp với khả năng cân đối vốn và bảo đảm ổn định đời sống của người dân trong khu vực các lõi nêu trên.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Thủ tướng cho phép xây tuyến đường bộ ven biển qua Nam Định năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *