Thông tin quy hoạch Thủ tướng đồng ý điều chỉnh cục bộ quy hoạch khu kinh tế Định An năm 2020

Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý về nguyên tắc điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Định An quy mô 39.020ha trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.Khu kinh tế Định An
Khu kinh tế Định An có diện tích tự nhiên là 39.020ha

Diện tích tự nhiên của KKT Định An là 39.020ha, bao gồm đất tự nhiên của huyện Duyên Hải và huyện Trà Cú. Quy mô dân số đến năm 2020 là 206 nghìn người và đến năm 2030 là 250 nghìn người.

Đây là cửa ngõ giao thương hàng hải quốc tế và đầu mối giao thông quan trọng của duyên hải Nam Bộ và vùng đồng bằng sông Cửu Long; là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa của tỉnh Trà Vinh và của cả vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Trước đó, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt đồ án Quy hoạch chung xây dựng KKT Định An đến năm 2030 với tính chất là KKT tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực, gồm nông – lâm – ngư nghiệp gắn với kinh tế biển và công nghiệp – thương mại – dịch vụ – du lịch – đô thị.

Thủ tướng giao UBND tỉnh Trà Vinh phối hợp với Bộ Xây dựng và các cơ quan liên quan chỉ đạo lập, thẩm định và phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng khu kinh tế theo đúng quy hoạch xây dựng.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Thủ tướng đồng ý điều chỉnh cục bộ quy hoạch khu kinh tế Định An năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *