Thông tin quy hoạch Thủ tướng đồng ý điều chỉnh quy hoạch các KCN tại Hưng Yên năm 2020

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý điều chỉnh quy hoạch phát triển các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đến năm 2020. điều chỉnh quy hoạch các KCN tại Hưng Yên
Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý điều chỉnh quy hoạch các KCN tại Hưng Yên

Theo đó, Thủ tướng Chính phủ đồng ý đưa Khu công nghiệp Ngọc Long diện tích 100ha và Khu công nghiệp Vĩnh Khúc diện tích 180ha ra khỏi Quy hoạch phát triển các khu công nghiệp cả nước đến năm 2020; đồng thời, bổ sung Khu công nghiệp Yên Mỹ diện tích 280ha vào Quy hoạch phát triển các khu công nghiệp cả nước đến năm 2020.

Các khu công nghiệp khác nằm trong quy hoạch các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên được thực hiện theo Công văn số 1038/TTg-KTN ngày 17/6/2016 của Thủ tướng Chính phủ.

Thủ tướng Chính phủ giao UBND tỉnh Hưng Yên phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường để cập nhật vào điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối 2016 – 2020 trình Chính phủ xem xét, phê duyệt theo quy định của Luật Đất đai.

Bên cạnh đó, chỉ đạo các cơ quan liên quan thực hiện các thủ tục đưa Khu công nghiệp Ngọc Long và Khu công nghiệp Vĩnh Khúc ra khỏi quy hoạch theo đúng quy định của pháp luật; tiếp thu ý kiến của các Bộ, tổ chức thực hiện quy hoạch đã được phê duyệt.

Ngoài ra, chỉ đạo các cơ quan liên quan và chủ đầu tư xây dựng quy hoạch phân khu xây dựng, thực hiện thủ tục đầu tư, thành lập khu công nghiệp theo từng giai đoạn phù hợp với khả năng thu hút đầu tư và trên cơ sở tuân thủ chặt chẽ các điều kiện và trình tự theo quy định hiện hành.


Theo Đầu tư Bất động sản


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Thủ tướng đồng ý điều chỉnh quy hoạch các KCN tại Hưng Yên năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *