Thông tin quy hoạch Tổ chức giám sát quản lý quy hoạch xây dựng đô thị năm 2020

Theo Đoàn đại biểu Quốc hội TP. Hà Nội, trong tháng 4/2017, sẽ tổ chức làm việc với Sở Quy hoạch – Kiến trúc, Sở Xây dựng và UBND các quận, huyện Hà Đông, Long Biên, Thanh Trì, Chương Mỹ,… về thực hiện các nội dung được phân cấp trong quy hoạch và xây dựng.20170411113739 1de9

Giám sát quản lý quy hoạch xây dựng đô thị tại Hà Nội

Tiếp đó, Đoàn có thể chia tổ giám sát để thị sát thực tế tại một số khu đô thị, trực tiếp lắng nghe ý kiến người dân.

Được biết, đây là chương trình nằm trong kế hoạch giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về quy hoạch xây dựng đô thị và quản lý quy hoạch xây dựng đô thị từ năm 2011 đến năm 2016 trên địa bàn TP. Hà Nội.

Trên cơ sở giám sát, Đoàn đại biểu Quốc hội TP. Hà Nội sẽ làm rõ các khó khăn, vướng mắc, hạn chế và đề xuất các giải pháp hoàn thiện các văn bản pháp luật trong thời gian tới nhằm từng bước tăng cường chất lượng quy hoạch và bảo đảm thực hiện đúng quy hoạch xây dựng đô thị.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Tổ chức giám sát quản lý quy hoạch xây dựng đô thị năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *