Thông tin quy hoạch Tp.HCM bổ sung 668ha đất vào quy hoạch khu công nghiệp năm 2020

UBND Tp.HCM vừa kiến nghị Thủ tướng bổ sung 668ha đất của khu công nghiệp Phạm Văn Hai vào quy hoạch các khu công nghiệp trên địa bàn để đảm bảo tổng quỹ đất công nghiệp được duyệt.

quy hoạch khu công nghiệp
Tp.HCM kiến nghị bổ sung 668ha đất vào quy hoạch khu công nghiệp

Cụ thể, UBND thành phố kiến nghị bổ sung 668ha đất nhằm thay thế cho 3 khu công nghiệp Phước Hiệp, Bàu Đưng và Xuân Thới Thượng. Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp thành phố có trách nhiệm tiếp tục tìm kiếm quỹ đất để bổ sung phần đất công nghiệp còn thiếu.

Về bổ sung quy hoạch 2 khu công nghiệp (174ha tại huyện Củ Chi và 321,8ha tại huyện Bình Chánh) vào quy hoạch đất khu công nghiệp tại thành phố, Sở QH-KT sẽ cùng các cơ quan liên quan xác định quy mô, ranh giới các khu công nghiệp, quy hoạch sử dụng đất của thành phố, quy hoạch chung xây dựng để báo cáo Thủ tướng điều chỉnh quy hoạch.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Tp.HCM bổ sung 668ha đất vào quy hoạch khu công nghiệp năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *