Thông tin quy hoạch Tp.HCM phê duyệt quy hoạch khu Rừng Sác năm 2020

UBND Tp.HCM vừa phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu trung tâm 1 dự án tái hiện, tôn tạo khu di tích lịch sử chiến khu Rừng Sác – Cần Giờ trên địa bàn xã Long Hòa, huyện Cần Giờ.quy hoạch Cần Giờ

Dự án có tổng diện tích khoảng 37 ha

Khu đất thực hiện quy hoạch thuộc tiểu khu 17. Đây là một khu di tích lịch sử đặc thù và là một thắng cảnh có môi trường sinh thái rừng ngập mặn trong lành, hoang sơ, được quy hoạch tái hiện, tôn tạo để tri ân những quân dân đã sống chiến đấu và hy sinh.

Bên cạnh chức năng đón tiếp và cung cấp các dịch vụ ăn uống nghỉ ngơi, giải trí, khu trung tâm 1 sẽ tập trung các công trình tái hiện, trưng bày giới thiệu về chiến khu Rừng Sác.

Công trình chủ yếu có hình thức là công trình nhà tạm, lán trại, tận dụng chất liệu sẵn có ở địa phương. Các công trình được xây dựng hài hòa giữa thiên nhiên rừng cây và mặt nước xung quanh.

Rừng Sác – Cần Giờ đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.


Theo Báo Xây dựng Online


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Tp.HCM phê duyệt quy hoạch khu Rừng Sác năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *