Thông tin quy hoạch Yêu cầu công bố quy hoạch khu du lịch tại Cù Lao Chàm năm 2020

Theo chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Nam, các sở, ban, ngành và UBND TP. Hội An phải rà soát hồ sơ pháp lý đối với các công trình đầu tư xây dựng trên đảo Cù Lao Chàm đảm bảo đầy đủ theo quy định của pháp luật. Cù Lao Chàm
Yêu cầu công bố quy hoạch khu du lịch tại Cù Lao Chàm

Mới đây, UBND tỉnh Quảng Nam cho biết đã yêu cầu công bố quy hoạch đối với diện tích 25,88 ha đã giao cho Công ty CP thương mại – du lịch – đầu tư Cù Lao Chàm làm chủ đầu tư tại Cù Lao Chàm (xã đảo Tân Hiệp, TP. Hội An).

Cụ thể, UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ban, ngành và UBND TP. Hội An phải rà soát hồ sơ pháp lý đối với các công trình đầu tư xây dựng trên đảo Cù Lao Chàm đảm bảo đầy đủ theo quy định của pháp luật.

Đối với các công trình xây dựng tại khu vực Bãi Bấc, phải đảm bảo không làm ảnh hưởng xấu đến sự phục hồi quần thể san hô, cỏ biển và hướng di chuyển trong phạm vi đẻ trứng của rùa biển.

UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu dự án không được ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển bền vững của Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm trong quá trình thi công và khai thác công trình.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Yêu cầu công bố quy hoạch khu du lịch tại Cù Lao Chàm năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *