Tiện ích cao cấp trong khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Ecopark Update 2020

Trên tuyến phố đi bộ, chủ đầu tư sẽ phát triển xen kẽ những khu vườn picnic làm điểm nghỉ chân cho khách mua sắm. Những tiện ích cao cấp này là điểm hấp dẫn ông Nguyễn Tuấn Minh – một nhà đầu tư ở Cầu Giấy (Hà Nội) ngay lần đầu tìm hiểu dự án. Theo ông Minh, nếu muốn nghỉ dưỡng tại Nha Trang hay Đà Nẵng, các gia đình sẽ tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc. Nếu dư giả, một gia đình cũng chỉ có thể đi du lịch 3-4 lẫn mỗi năm.
“Tính ra, các khu nghỉ dưỡng này chỉ mới khai thác được những chuyến nghỉ dưỡng lớn còn các kỳ nghỉ cuối tuần, hàng ngày vẫn còn bỏ ngỏ. Với mô hình của Ecopark, cư dân Hà Nội có thể đi nghỉ dưỡng bất cứ khi nào muốn mà không phải lên kế hoạch trước, không hành lý, không tàu xe, không mệt mỏi di chuyển”, vị này nói.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *