TLM Corp nhận giải ‘thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2020’ Update 2020

Tập đoàn Bất động sản TLM đã nhận giải “Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2020” do Enterprise Asia trao tặng.

Lễ trao giải diễn ra vào tối 23/10 tại TP HCM trong khuôn khổ sự kiện Asia Pacific Enterprise Awards 2020, thu hút hơn 300 khách mời gồm đại diện các doanh nghiệp dẫn đầu ngành, doanh nhân tiêu biểu, lãnh đạo hiệp hội doanh nghiệp quốc tế và cơ quan ngoại giao.

Đại diện Enterprise Asia trao giải cho ông Lê Việt Quý - Giám đốc Thương hiệu Tập đoàn bất động sản TLM. Ảnh: TLM.

Đại diện Enterprise Asia trao giải cho ông Lê Việt Quý – Giám đốc Thương hiệu Tập đoàn bất động sản TLM. Ảnh: TLM.

Tại sự kiện, Enterprise Asia – tổ chức phi chính phủ hàng đầu về kinh doanh tại châu Á, đã vinh danh Tập đoàn bất động sản TLM ở hạng mục “Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2020” (Inspirational Brand Award 2020).

Để giành chiến thắng ở hạng mục này, TLM đã vượt qua những tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, công bằng và minh bạch từ ban tổ chức. Các tiêu chí cụ thể gồm sứ mệnh của thương hiệu, những dự án thiện nguyện gắn kết trách nhiệm với cộng đồng, xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp và giá trị truyền cảm hứng của thương hiệu đến xã hội.

Phát biểu tại buổi trao giải, ông Lê Việt Quý – Giám đốc Thương hiệu Tập đoàn bất động sản TLM cho biết giải thưởng này là động lực to lớn để công ty tiếp tục sứ mệnh cống hiến cho sự nghiệp phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển cộng đồng, đồng thời góp phần lan tỏa giá trị thương yêu đến xã hội.

Ông Lê Việt Quý - Giám đốc Thương hiệu Tập đoàn bất động sản TLM phát biểu tại lễ trao giải. Ảnh: TLM.

Ông Lê Việt Quý – Giám đốc Thương hiệu Tập đoàn bất động sản TLM phát biểu tại lễ trao giải. Ảnh: TLM.

TLM là sự hợp thành của 3 giá trị gồm Truth (Giá trị thật) – Loyalty (Trung tín) – Mastery (Đỉnh cao), hướng đến kiến tạo nên những giá trị bền vững cho cộng đồng xã hội. Đây là những định hướng được bà Nguyễn Thị Thanh Tú – Chủ tịch HĐQT xây dựng từ những ngày đầu phát triển, giữ vững giá trị nhân văn cốt lõi trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Tiên phong đưa văn hóa thiền định vào doanh nghiệp, TLM lấy giá trị cho đi làm nền tảng để phát triển và đánh giá nguồn nhân lực. Đồng thời, hành trình lan tỏa giá trị sống giữa đại dịch Covid-19 mang tên “Đủ an, đời lạc quan” do tập đoàn triển khai đã tạo cảm hứng chia sẻ trong cộng đồng.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bất động sản TLM và chương trình truyền cảm hứng Đủ an, đời lạc quan do TLM phát động. Ảnh: TLM.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bất động sản TLM và chương trình truyền cảm hứng “Đủ an, đời lạc quan” do TLM phát động. Ảnh: TLM.

Enterprise Asia là tổ chức phi chính phủ với sứ mệnh tạo ra một châu Á thịnh vượng về kinh doanh, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội bền vững và tiến bộ trong một môi trường bình đẳng về kinh tế. Hiện tổ chức này có hơn 2.000 thành viên là các doanh nghiệp hàng đầu châu Á, hoạt động dựa trên hai tiêu chí chính gồm đầu tư vào con người và tinh thần kinh doanh có trách nhiệm.

Khởi xướng vào năm 2007, The Asia Pacific Entrepreneurship Awards (APEA) là giải thưởng có uy tín trong khu vực châu Á nhằm tôn vinh những cá nhân và tổ chức kinh doanh xuất sắc, từ đó truyền cảm hứng sáng tạo, đổi mới và cạnh tranh lành mạnh, tạo ra sự tăng trưởng kinh tế xã hội bền vững. APEA có các tiêu chí đầu vào nghiêm ngặt, thông số đánh giá cạnh tranh cao và quá trình đánh giá, bầu chọn khắt khe.

Nam Anh

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *